Giới Thiệu

Xin chào tất cả anh em đã đến với Blog Trung Hải Mobile!!

Nếu tìm đến đây chắc hẵn các bạn đã và đang quan tâm tới Blog của mình rồi. Xin cảm ơn <3. Bạn tò mò về gì? Vì sao lại có Blog này? Blog này có những gì???.. ok mình sẽ sơ lược một vài thứ cho các bạn được rõ hơn.

Blog Trung Hải Mobile

Oh xin lỗi! Chưa giới thiệu tên gì cả :v. Cớ mà nhìn vào cái blog cũng đoán được tên mình rồi chứ nhỉ? Họ tên đầy đủ là Trần Trung Hải, sinh năm 1995 ở vùng đất khỉ ho cò gáy.

Sau một thời gian lên thành phố học đại học thì mình cũng dần dần tiếp xúc được với ánh sáng công nghệ. Kể từ đó mê luôn, những sản phẩm mới luôn luôn được mình hóng mới. Cũng hay mày mò cái này cái kia với chiếc điện thoại của mình, nên cũng gọi là biết chút ít về điện thoại.

Trung Hải Mobile Giới thiệu sơ qua :v
Trung Hải Mobile Giới thiệu sơ qua :v

Với mục đích chia sẻ cho anh em về những cái mà mình biết thì Blog Trung Hải Mobile được ra đời (Nghe như cái trung tâm điện thoại ý nhỉ kk). Nếu bén duyên thì không khéo sau này lại có thương hiệu bán điện thoại hay sửa chữa điện thoại mới thì sao :D.

Nội dung trên trang Blog của Hải

Với mục đích chia sẻ kiến thức, thủ thuật điện thoại các kiểu thì chắc mình phải nghiên cứu nhiều hơn nữa để có thể đưa đến cho bạn một thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. Trước mắt trên trang mình sẽ phát triển một số mảng nhỏ thôi như dưới đây:

Trung Hải Mobile
Trung Hải Mobile

Thủ thuật điện thoại (Mình sẽ chú tâm vào phần này)
Tin tức
App & Game
Review (Phần này mình sẽ review những cửa hàng liên quan tới điện thoại)

Ok sơ sơ như vậy thôi. Hi vọng rằng anh em sẽ luôn theo dõi nhiệt tình cái Blog Trung Hải Mobile của mình nha. Xin cảm ơn!!